Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên – Lần 2 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên – Lần 2 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên – Lần 2 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên – Lần 2 – Có đáp án miễn phí.

Câu 3: Trong không gian hệ tọa độ Oxyz, cho hai điểm A(-3;1;7), B(1;0;4). Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua A và vuông góc với AB.

Câu 22: Anh Bình gửi ngân hàng 100 triệu đồng với lãi suất 6,8%/năm, 5 năm sau anh Bình rút ra 50 triệu đồng và tiếp tục gửi phần còn lại cũng với lãi suất 6,8%/năm. Hỏi sau 10 năm anh Bình được bao nhiêu tiền lãi. (làm tròn số đến hàng nghìn).

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên – Lần 2 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Download tài liệu

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên – Lần 2 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download HD Download

Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên – Lần 2 – Có đáp án
Đánh giá đề thi