Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh – Đề số 3 – Giải chi tiết

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh – Đề số 3 – Giải chi tiết thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh – Đề số 3 – Giải chi tiết
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh – Đề số 3 – Giải chi tiết miễn phí.

Câu 18: Anh Nam tiết kiệm được x triệu đồng và dùng tiền đó để mua một căn nhà nhưng thực tế giá căn nhà đó là 1,6x triệu đồng. Anh Nam quyết định gửi tiết kiệm vào ngân hàng với lãi suất 7% / năm theo hình thức lãi kép và không rút tiền trước kỳ hạn. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm anh Nam có đủ số tiền cần thiết mua căn nhà đó? Giả định trong suốt thời gian gửi, lãi suất không đổi, anh Nam không rút tiền ra và giá bán căn nhà không thay đổi.

Câu 29: Cho tứ diện đều ABCD cạnh bằng a. Gọi M là trung điểm của CD. Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và BM .

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh – Đề số 3 – Giải chi tiết chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Download tài liệu

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh – Đề số 3 – Giải chi tiết này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download HD Download

Đánh giá đề thi