Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Đoàn Thượng – Hải Dương – Lần 3 – Có đáp án

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Đoàn Thượng – Hải Dương – Lần 3 – Có đáp án thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Đoàn Thượng – Hải Dương – Lần 3 – Có đáp án
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Đoàn Thượng – Hải Dương – Lần 3 – Có đáp án miễn phí.

Câu 8: Cắt một khối trụ bởi một mặt phẳng qua trục ta được thiết diện là hình chữ nhật ABCDABCD thuộc hai đáy của hình trụ, AB = 4a, AC = 5a. Thể tích của khối trụ là?

Câu 18: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi, SA vuông góc với mặt đáy ABCD. Hỏi góc giữa hai đường thẳng SABC là?

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Đoàn Thượng – Hải Dương – Lần 3 – Có đáp án chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Download tài liệu

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – THPT Đoàn Thượng – Hải Dương – Lần 3 – Có đáp án này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download HD Download

Đánh giá đề thi