Đề thi thử môn Toán 2018 – Tạp Chí Toán Học Tuổi Trẻ – Đề số 6 – Giải chi tiết

Bạn đang xem Đề thi thử môn Toán 2018 – Tạp Chí Toán Học Tuổi Trẻ – Đề số 6 – Giải chi tiết thuộc danh sách tổng hợp . Đề thi dành cho các bạn đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngoài cung cấp kiến thức, đề thi sẽ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi mới để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin

Tài liệu
Đề thi thử môn Toán 2018 – Tạp Chí Toán Học Tuổi Trẻ – Đề số 6 – Giải chi tiết
Chuyên mục
Nguồn
Đã tải
Định dạng
File PDF

Tóm tắt

Download Đề thi thử môn Toán 2018 – Tạp Chí Toán Học Tuổi Trẻ – Đề số 6 – Giải chi tiết miễn phí.

Câu 17: Kết quả (b,c) của việc gieo một con súc sắc cân đối hai lần liên tiếp, trong đó b là số chấm xuất hiện lần gieo thứ nhất, c là số chấm xuất hiện lần gieo thứ hai được thay vào phương trình bậc hai được thay vào phương trình bậc hai x2 + bx + c = 0. Tính xác suất để phương trình bậc hai đó vô nghiệm.

Ngoài Đề thi thử môn Toán 2018 – Tạp Chí Toán Học Tuổi Trẻ – Đề số 6 – Giải chi tiết chúng ta còn rất nhiều tài liệu khác thuộc được cung cấp. Hãy tìm thêm cho mình những tài liệu khác nữa để nâng cao kiến thức nhé!

Download tài liệu

Hi vọng Đề thi thử môn Toán 2018 – Tạp Chí Toán Học Tuổi Trẻ – Đề số 6 – Giải chi tiết này sẽ có ích đối với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người để chúng ta có một kỳ thi thật thành công nhé!

Download HD Download

Đánh giá đề thi